Tungphelieu.com thu mua chì phế liệu giá cao tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

Hiện nay trong sản xuất, phế liệu chì đang là nguyên liệu chủ yếu để sản xuất ra các sản phẩm phục vụ cho con người. Do lượng chì sử dụng hàng năm cao và tài nguyên chì đang dần cạn kiệt do bị khai thác quá nhiều. Tungphelieu.com là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực mua bán chì phế liệu và tái chế phế liệu chì phục vụ nhu cầu xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.

Thu mua chì phế liệu giá cao
Chì phế liệu

Các ứng dụng từ phế liệu chì

Phế liệu chì có thể được tái chế thành rất nhiều sản phẩm ứng dụng cho cuộc sống và sản xuất. Từ phế liệu chì thu được qua các công đoạn xử lý, chế tạo đã tạo ra các sản phẩm phục vụ con người như:

  • Thành phần chính tạo nên ắc quy, sử dụng cho xe.
  • Được sử dụng như chất nhuộm trắng trong sơn.
  • Sử dụng như thành phần màu trong tráng men đặc biệt là tạo màu đỏ và vàng.
  • Các tấm ngăn để chống phóng xạ hạt nhân.
  • Sản xuất nhựa PVC

Doanh nghiệp, công ty của bạn đang có nhu cầu bán phế liệu chì hãy liên tungphelieu.com. Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ thu mua phế liệu chì: phá dỡ, thu gom phế liệu; vận chuyển di dời hàng phế liệu; dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Tungphelieu.com thu mua phế liệu chì số lượng lớn trên toàn quốc, đảm về năng lực, khả năng thu gom và khả năng vận chuyển phế liệu cho những đơn hàng lớn.

Quy trình thu mua hàng phế liệu Chì tại phế liệu 247

Quy trình thu mua phế liệu Chì nhanh chóng, chuyên nghiệp; tiết kiệm thời gian của người bán và người mua.

Bước 1 : Quý khách hàng gửi thông tin nội dung mô tả chi tiết về loại hàng Chì phế liệu; số lượng, trọng lượng, các địa điểm có tập kết hàng phế liệu cần bán; thông tin liên hệ người bán và các thông tin khác cho tungphelieu.com.

Bước 2 : Nhận thông tin của quý khách hàng gửi; chúng tôi sẽ phân loại, đánh giá xử lý thông tin và cập nhật lên hệ thống quản lý dữ liệu thông tin khách hàng; hệ thống sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến cơ sở giao dịch tư vấn và thu mua hàng phế liệu gần nhất tại khu vực tỉnh thành phố của bạn.

Bước 3 : Chúng tôi sẽ xây dựng bảng chào giá mua; hoặc hồ sơ năng lực bao gồm bảng giá chào thầu phù hợp và cạnh tranh nhất gửi cho quý khách.

Bước 4 : Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận về giá mua bán hoặc giá chào thầu hoặc được chỉ định trúng thầu. Chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng phương án thu mua phế liệu giá cao và phương án kỹ thuật (nếu có).

Bước 5 : Tiến hành đàm phán và thống nhất ký kết hợp Chì mua bán hàng phế liệu cho lô hàng hoặc dự án thanh lý hàng phế liệu đó.

Bước 6 : Chúng tôi tiến hành thu gom và vận chuyển di dời hàng phế liệu, nghiệm thu và thanh toán.

Vì sao khách hàng lựa chọn bán phế liệu chì cho tungphelieu.com

Công ty Mua Bán Phế liệu tungphelieu.com được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thu gom phế liệu Chì; thu mua và xử lý phế thải Chì; thu mua phế phẩm Chì, tái chế phế liệu Chì,… góp phần bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng phế liệu; thu gom phế liệu, xử lý và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

Lý do khách hàng lựa chọn bán phế liệu cho tungphelieu.com:

– Tungphelieu.com chuyên thu mua phế liệu chì số lượng lớn

– Phạm vi thu mua khắp tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc

– Giá chì phế liệu cao cạnh tranh

– Thu mua tận nơi có hàng phế liệu Chì cần bán thanh lý

– Dịch vụ thu mua và tư vấn hỗ trợ mua bán hàng phế liệu Chì tungphelieu.com.


Chi tiết xin vui lòng liên hệ tới công ty Cổ phần Mua Bán Phế liệu tungphelieu.com

 Điện Thoại: 0903 896 826 – 0965 667 668

Email: tungphelieu27@gmail.com

Website: tungphelieu.com

Địa chỉ:  76/8B Đường Võ Thị Hồi, Tân Xuân, Hóc Môn, Hồ Chí Minh